Khách hàng

 
 
Thời hạn bảo hành ô tô

Thời hạn bảo hành 10 năm hoặc 200.000 Km tùy điều kiện nào đến trước: Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0, President, VF e34, VF 8, VF 9.

Thời hạn bảo hành 7 năm hoặc 160.000 Km tùy điều kiện nào đến trước: VF 5.Phạm vi bảo hành.

Phạm vi bảo hành
Bảo hành áp dụng cho các hư hỏng do lỗi phần mềm, lỗi chất lượng của linh kiện hoặc lỗi lắp ráp của VinFast với điều kiện sản phẩm được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, ngoại trừ các hạng mục không thuộc phạm vi bảo hành.Phụ tùng thay thế trong bảo hành là những chi tiết, linh kiện chính hãng nhỏ nhất được VinFast cung cấp.Bảo hành có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chỉ được áp dụng và thực hiện tại các Xưởng dịch vụ và Nhà phân phối ủy quyền của VinFast. Công việc bảo hành được thực hiện miễn phí theo các điều khoản và điều kiện bảo hành. VinFast không có trách nhiệm thu hồi và thay thế sản phẩm khác cho khách hàng nếu việc sửa chữa bảo hành có thể khắc phục được lỗi chất lượng, lỗi vật liệu hay lỗi lắp ráp của nhà sản xuất.
Bảo hành phụ tùng
Phụ tùng thay thế cho xe của khách hàng trong quá trình sửa chữa tại XDV/NPP của VinFast do khách hàng chịu chi phí, sẽ có thời hạn bảo hành như sau:
Ô tô xăng: bao gồm Fadil, Lux A, Lux SA, President: 12 tháng hoặc 20.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước từ ngày hoàn thành sửa chữa.
Ô tô điện: bao gồm VF 5, VF e34, VF 8, VF 9: 2 năm không giới hạn quãng đường sử dụng kể từ ngày mua phụ tùng.
Các hạng mục không thuộc phạm vi bảo hành
  • Hư hỏng do nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh, đấu nối phụ kiện không chính hãng, hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất, thay đổi cấu trúc, v.v..
  • Hư hỏng xảy ra có nguyên nhân do sử dụng sai chức năng và lạm dụng xe như: Lái xe trong điều kiện khắc nghiệt như đua xe, chạy xe trên đường gồ ghề, chở quá tải, sử dụng và bảo quản không theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.
  • Hư hỏng do việc sử dụng phụ tùng không chính hãng, các loại dầu mỡ bôi trơn, các loại dung dịch, chất phụ gia có thông số kỹ thuật khác với các thông số kỹ thuật được ghi trên sách hướng dẫn sử dụng.
  • Gỉ sét thông thường, bạc màu sơn, cao su lão hóa, dầu mỡ bị biến chất, hao mòn tự nhiên và giảm giá trị theo thời gian.
  • Những hiện tượng xảy ra mà VinFast đánh giá không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như tiếng ồn, rung động nhỏ và vết thấm dầu, v.v..